Trường tiểu học Trần Phú tổ chức ngày hội Thiếu nhi vui khoẻ.

Thứ hai - 27/03/2023 16:29
Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) trường tiểu học Trần Phú đã tổ chức ngày hội vui khoẻ cho học sinh.
Trường tiểu học Trần Phú tổ chức ngày hội Thiếu nhi vui khoẻ.
Trong Ngày hội Thiếu nhi vui khoẻ các em học sinh đã cùng tham gia vào nhiều hoạt động sôi nổi, như Hội thi đồng diễn võ thuật, múa dân vũ, nhảy bao bố, kéo co, 4 người 5 chân....
Ngày hội là hoạt động thường niên nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh để các em học sinh được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi. Đồng thời góp phần giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hào về truyền thống của Đoàn - Đội, tạo động lực cho thiếu nhi phấn đấu học tập và rèn luyện.
Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội: