Chương trình mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023.

Thứ hai - 30/01/2023 10:06
Để mừng Đảng Quang Vinh, mừng Xuân Quý Mão. Hôm nay, ngày 30/01/2023 trường tiểu học Trần Phú tổ chức văn nghệ với chủ đề ”Mừng Đảng – Mừng Xuân”, được sự nhất trí của chi uỷ - BGH, trường TH Trần Phú tổ chức văn nghệ “Mừng Đảng – Mừng Xuân”.
    Một mùa xuân nữa đã về. Tiếng Xuân náo nức lòng người, rạo rực đất trời, bởi mùa Xuân chính là mùa của sinh sôi, nảy nở, mùa của những hy vọng tràn đầy. Với người Việt, hơn tám thập kỷ qua, mùa Xuân bao giờ cũng gắn liền với Đảng và cứ mỗi độ Tết đến, Xuân về là cả dân tộc lại mừng Đảng, mừng Xuân. Điều này cũng hợp với lẽ trời, thuận với lòng dân, bởi từ khi có Đảng, có Bác, người Việt Nam ta mới được làm chủ vận mệnh đất nước, mới thực sự được tự do, cơm no, áo ấm, hạnh phúc đủ đầy.
  Tới dự văn nghệ với chủ đề ”Mừng Đảng – Mừng Xuân” ngày hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu có:
-Cô: Bùi Thị Mai Hoa – Bí thư chi bộ - HT nhà trường
-Cô giáo Nguyễn Thanh Huyền – Phó hiệu trưởng – Chủ tịch công đoàn