Trường tiểu học Trần Phú hưởng ứng tháng An toàn giao thông

Thứ tư - 27/09/2023 15:36
Trường tiểu học Trần Phú hưởng ứng tháng An toàn giao thông với chủ đề An toàn giao thông - hạnh phúc mọi nhà.
Trường tiểu học Trần Phú hưởng ứng tháng An toàn giao thông
            Tháng 9 là tháng học sinh trên cả nước bước vào năm học mới; thực hiện “Tháng an toàn giao thông” nhằm tăng cường giáo dục nâng cao ý thức văn hóa giao thông, luật Giao thông cho học sinh, sinh viên. Hiện nay an toàn giao thông là một vấn đề lớn, được cả xã hội quan tâm. Đi khắp các nẻo đường gần xa khẩu hiệu “An toàn giao thông là hạnh phúc cho mọi nhà” như lời nhắc nhở, cũng là lời cảnh báo với những người đang tham gia giao thông, hãy chấp hành luật giao thông để đem lại an toàn cho mình và hạnh phúc cho gia đình mình.
            Tính mạng con người luôn được xem là quan trọng nhất. Do đó, tai nạn giao thông xảy ra thường làm đau lòng người. Bởi đằng sau những tai nạn đó là sự mất mát lớn lao của mỗi gia đình khi không còn người thân và kéo theo nhiều hệ lụy xót xa...
          Trong cuộc vận động tháng Hưởng ứng An toàn giao thông nhà trường đã có nhiều câu hỏi đối với học sinh và sau mỗi câu trả lời đúng là một phần quà làm tăng thêm hiểu biết về luật giao thông cho các em học sinh.

Dưới đây là hình ảnh của buổi lễ: