Lễ tổng kết và khen thưởng năm học 2023-2024 của trường TH Trần Phú Quận Hà Đông

Thứ năm - 30/05/2024 21:35
Sáng nay ngày 30/5/2024, trong không khí tràn đầy niềm hân hoan, phấn khởi, cô trò trường Tiểu học Trần Phú long trọng tổ chức Lễ Tổng kết và khen thưởng năm học 2023 - 2024 để ghi nhận những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được, đồng thời tuyên dương khen thưởng những tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Tham dự Lễ Tổng kết, nhà trường hân hạnh được đón các vị đại biểu khách quý:

Đại diện UBND phường Mộ Lao: Bà Nguyễn Thị Thu -  Phó chủ tịch UBND phường Mộ Lao
Đại diện Phòng GDĐT Quận: Bà Võ Thị Liễu và Nguyễn Thị Minh Lý - Chuyên viên Phòng GD

Về phía nhà trường có:

• Cô giáo Bùi Thị Mai Hoa- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.
  • Cô giáoTrần Thị Tuyết Mai- Phó hiệu trưởng nhà trường.
  • Ông Vũ Xuân Lênh -Trưởng ban đại diện CMHS trường
  • Và sự hiện diện của đại diện CMHS các lớp. Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong trường.
     Buổi lễ có rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do học sinh nhà trường biểu diễn.  Tại buổi lễ, cô giáo Bùi Thị Mai Hoa - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo Tổng kết năm học 2023 - 2024, nhằm đánh giá lại những việc đã làm được, rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, và đề ra phương hướng phấn đấu trong năm học tới. Trong bài phát biểu của mình, cô đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đạt được trong năm học vừa qua. Đó cũng chính là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của tất cả các em học sinh và sự tâm huyết, nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo. Tiếp đó, là lễ trưởng thành cho học sinh lớp 5 vô cùng xúc động và đầy ý nghĩa.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: